กลุ่มวิจัยโรคติดเชื้อและภูมิคุ้มกัน คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา เลิศมีมงคลชัย อาจารย์คณะเทคนิคการแพทย์ และ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการตรวจวินิจฉัยทางห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าเยี่ยมและประชุมแลกเปลี่ยน พร้อมนำเสนอภาพรวมผลงานวิจัยเพื่อสร้างแนวทางความร่วมมือ และการแลกเปลี่ยนนักวิจัย และนักศึกษา ตลอดจนการจัดทำโครงการเสนอแหล่งทุนสนับสนุนเพื่อจัดทำกิจกรรมร่วมกัน กับสถาบันวิจัยระดับแนวหน้าทั้ง 4 แห่ง ณ สาธารณะรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 4-12 เมษายน 2567

รายชื่อสถาบันวิจัยแนวหน้าทั้ง 4 แห่ง

• College of Landscape Architecture and Life Science, Chongqing University of Arts & Sciences เมืองฉงชิ่ง
  • Shanghai Public Health Clinical Center (Fudan University Affiliated) เมืองเซี่ยงไฮ้
  • Institute of Veterinary Medicine, Jiangsu Academy of Agricultural Sciences เมืองหนานจิง
  • Vaccine Center, Shandong Binzhou Animal Science & Veterinary Medicine Academy, Bohai Institute of Advanced Technology เมืองชานตง