ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมขบวนประเพณีสงกรานต์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2567 อัญเชิญพระพุทธรูปสำคัญประจำมหาวิทยาลัย “พระพุทธพิงคนคราภิมงคล” ประดิษฐานบนรถบุษบก ในขบวนรถบุษบกพระพุทธรูปสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ โดยเริ่มขบวนแห่ ณ บริเวณสะพานนวรัฐ เคลื่อนขบวนไปทางประตูท่าแพ และสิ้นสุดที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2567

ภาพ ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์