อาจารย์ ดร.เสาวลักษณ์ เดชะ อาจารย์ประจำภาควิชากายภาพบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำนักศึกษากายภาพบำบัด ชั้นปีที่ 3 ได้แก่ นางสาวณัฐณิชา สมบูรณ์ชัย นายตะวัน มุ่งสูงเนิน นางสาวพิชญาภา สุนทวนิค นางสาวเยาวลักษณ์ โอสถสงเคราะห นางสาวพิมพ์ชนก ชัยวงค์ และ นางสาวอัจฉรียาพร อุตศรียา เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนสำหรับนักศึกษาสาขาวิชากายภาพบำบัด ระดับปริญญาตรี เพื่อให้นักศึกษาได้ไปศึกษาการเรียนการสอนนอกห้องเรียน และการปฏิบัติงานทางคลินิกกายภาพบำบัดในต่างประเทศ ซึ่งเป็นการเปิดโลกทัศน์ของนักศึกษา ส่งเสริมให้เกิดกระบวนการเรียนรู้ทางด้านวิชาการ การแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านวิชาชีพ ตลอดจนเป็นการการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและภาษา ณ The Hong Kong Polytechnic University เขตบริหารพิเศษฮ่องกง สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 7-13 เมษายน 2567