คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับเทศบาลตำบลสันทรายหลวง อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และนายนที ดำรงค์ นายกเทศมนตรีตำบลสันทรายหลวง และคณะฯ ร่วมลงนาม เพื่อการศึกษา วิจัย และพัฒนาแนวทางองค์ความรู้ด้านต่าง ๆ ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการปฏิรูประบบสุขภาพให้แก่ประชาชนในท้องถิ่น ณ ห้องประชุมอาคารเทศบาลตำบลสันทรายหลวง เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2566