ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คุณนที ดำรงค์ นายกเทศมนตรีตำบลสันทรายหลวง คุณปฐมา หงษ์ทอง สมาชิกสภาเทศบาล และคณะฯ ในโอกาสร่วมประชุมหารือการจัดตั้งศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพผู้มีภาวะพึ่งของเทศบาลตำบลสันทรายหลวง เพื่อให้การสนับสนุนและพัฒนาองค์ความรู้ด้านต่าง ๆ ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการปฏิรูประบบสุขภาพให้แก่ประชาชนในท้องถิ่น ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2566