ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสิรฐ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมแสดงความยินดีกับ Ms. KHIN THANDAR HTUN รหัสประจำตัวนักศึกษา 611155803 นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสได้รับ รางวัลดุษฎีนิพนธ์ดีมาก ในพิธีมอบรางวัลปริญญานิพนธ์ ดีเด่น/ดีมาก ปีการศึกษา 2565 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 จากวิทยานิพนธ์ เรื่อง การประเมินร่วมระหว่างโปรตอนแมกเนติกรีโซแนนซ์อิมเมจจิงและแมกเนติกรีโซแนนซ์สเปกโตรสโกปีเพื่อใช้เป็นเมตโบไลโปรไฟล์ของไบโอมาร์คเกอร์ของมนุษย์ที่เป็นโรคอ้วน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ โกทันย์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 25 มกราคม 2566

ภาพจาก คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์และบันทึกภาพ งานวันสถาปนา มช. 2566