ภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม และคุณลักษณะที่พึงประสงค์ สำหรับนักศึกษารังสีเทคนิค ชั้นปีที่ 3 ประจำปี 2565 โดยมี อาจารย์ ดร.สถาพร จันทร์เทศ อาจารย์ประจำคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายและจัดกิจกรรม ในหัวข้อเรื่อง “สมาธิเยียวยาด้วยหัวใจ” ณ ห้องบรรยายศิษย์เก่าสัมพันธ์ และห้องบรรยาย 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาัลยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2565