คณาจารย์ และนักศึกษากิจกรรมบำบัดชั้นปีที่ 1 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมโครงการ “OT อาสาปั้นรักปันน้อง” เพื่อให้นักศึกษากิจกรรมบำบัดชั้นปีที่ 1 ได้นำความรู้จากการเรียนตามหลักสูตรมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในการส่งเสริมพัฒนาการให้กับเด็กที่มีความต้องการพิเศษ และเรียนรู้การทำงานร่วมกันภายในหมู่คณะ ณ โรงเรียนกาวิละอนุกูล จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2565