ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Dr.Ryan Zhou, Dean of General Affairs และนักศึกษาจาก Shu Zen Junior College of Medicine and Management, Taiwan ในโอกาสเดินทางมาเยือนเพื่อสานความร่วมมือทางวิชาการพร้อมทั้ง นำนักศึกษามาแลกเปลี่ยนเพื่อฝึกประสบการณ์ ณ ภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ ระหว่างวันที่ 5 กันยายน - 14 ตุลาคม  2565 ณ ห้องประชุม 1 คณะเทคนิคกาแรพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2565