คุณจุรีภรณ์ บุณยวงศ์วิโรจน์ ศิษย์เก่าคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัสประจำตัวนักศึกษา 167604 อดีตดำรงตำแหน่งเป็น รองอธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ได้รับรางวัลบุคคลทรงคุณค่า กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ประจำปี 2564 ในวันคล้ายวันสถาปนากรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2565 ณ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ จ.นนทบุรี