คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม All You Can Touch เปิดบ้านให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจำนวน 120 คน เข้าเยี่ยมชมคณะฯ และรับฟังการแนะแนวการศึกษาต่อ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้เรียนได้พบประสบการณ์การเรียนรู้ในสาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ สาขารังสีเทคนิค สาขากายภาพบำบัด สาขากิจกรรมบำบัด และสาขาวิทยาศาสตร์การสื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรัชณีย์ พัดงาม ผู้ช่วยคณบดีด้านการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ในแต่ละสาขาวิชา ให้การต้อนรับ ณ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2567