คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมจริยธรรมทางการวิจัยในมนุษย์ สำหรับคณาจารย์ นักวิจัยและนักศึกษา คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี การบรรยายเรื่อง Good Clinical Practice (GCP) & Human Research Ethics วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.นิมิตร มรกต และการบรรยายเรื่อง Standard Operating Procedures (SOPs): An update version for AMS-CMU และ How to obtain the "AMS-EC Ethical Approval" for Human Related Research วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมพร สังขรัตน์ ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ชัยโรจน์ แสงอุดม ชั้น 12 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ และผ่านช่องทางออนไลน์ระบบ Zoom Meeting เมื่อวันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2567