คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ สานสัมพันธ์นักศึกษาบัณฑิตศึกษา คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2567  เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์และการทำงานร่วมกันระหว่างนักศึกษาบัณฑิตศึกษา และคณาจารย์ ทั้งนี้ มีการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อเรื่อง เทคนิคการจัดการความเครียด เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความเครียดและสามารถนำวิธีการจัดการความเครียดไปปรับใช้ในการศึกษาและการดำเนินชีวิตประจำวันได้ ณ ปางช้างแม่แตง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2567