คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รศ.ดร.จนัญญา ปัญญามี ทิพย์พะยอม รองคณบดีด้านบริหารงานและทรัพยากรมนุษย์ คณะเทคนิคการแพทย์  เป็นตัวแทนผู้บริหารเดินทางเข้าร่วมพิธีลงนามนทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่างคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับเทศบาลตำบลสันผักหวาน อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ และภาคีเครือข่าย เพื่อให้เกิดการขับเคลื่อนการดำเนินกิจกรรมโครงการห้องเรียนสุขภาพผู้สูงอายุ และเพื่อการศึกษา วิจัย พัฒนาแนวทางองค์ความรู้ด้านต่างๆ ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการปฏิรูประบบสุขภาพให้แก่ประชาชนในท้องถิ่น เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567 ณ อาคารเอนกประสงค์ สนามกีฬาเทศบาลตำบลสันผักหวาน อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่