คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดสัมมนาบุคลากรคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 เพื่อถ่ายทอดแผนปฏิบัติการคณะเทคนิคการแพทย์ ประจำปีงบประมาณ 2566-2570 (ฉบับปรับปรุง 2567) และเปิดรับฟังข้อคิดเห็น วิพากษ์แผนพัฒนาการศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ รวมทั้งการแถลงนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใส ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานคณะเทคนิคการแพทย์ โดย ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี และบรรยายการดำเนินการระบบคุณธรรมและความโปร่งใส ตามแนวทาง CMU-ITA 2024 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.จนัญญา ปัญญามี ทิพย์พยอม รองคณบดี เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุม ศ.เกียรติคุณ นพ.ชัยโรจน์ แสงอุดม อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เพิ่มเติม : กำหนดการสัมมนาบุคลากรคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567.pdf