งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการบรรยายพิเศษ เรื่อง “CURRICULUM REDESIGN FOR SUSTAINABLE FUTURE” วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พร้อมพงศ์ สุกัณศีล รองผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมศิษย์เก่าสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567