ตามที่ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เชิญชวนให้บุคลากรและนักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ (LOGO) โครงการอนุรักษ์พลังงาน เพื่อแสดงถึงภาพลักษณ์ของโครงการอนุรักษ์พลังงานที่มุ้งเน้นให้การอนุรักษ์พลังงานบรรลุผลสำเร็จและมีความยั่งยืนโดยมีบุคลากรและนักศึกษามีส่วนร่วม นั้น

บัดนี้ คณะเทคนิคการแพทย์ โดยคณะกรรมการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม ได้พิจารณาคัดเลือกผลงานการประกวดตราสัญลักษณ์ (LOGO) อนุรักษ์พลังงาน ดังนี้

ประเภทบุคลากร

รางวัลชนะเลิศ            นายณัฐพงษ์             มังกร                 ได้รับเงินรางวัล  2,000.-บาท

รางวัลรองชนะเลิศ        นายนที                  จินดาคำ              ได้รับเงินรางวัล  1,500.-บาท

รางวัลชมเชย              นางสาวภัทร์ศยา        จ่าราช                ได้รับเงินรางวัล 1,000.-บาท

ประเภทนักศึกษา

รางวัลชนะเลิศ            นางสาวปวริศา            ยอดประทุม          ได้รับเงินรางวัล  2,000.-บาท

รางวัลรองชนะเลิศ        นางสาวอรกานต์          ขัติครุฑ              ได้รับเงินรางวัล  1,500.-บาท

รางวัลชมเชย              นางสาวนภัสสร           เฉลิมธีรวัฒน์         ได้รับเงินรางวัล 1,000.-บาท

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 26 ธันวาคม 2561