ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี พร้อมด้วย รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี หัวหน้าภาค และคณาจารย์ ภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Dr.  Ikuo Kashiwakura, Professor Dr. Shinji Tokonami, Professor Dr. Masahiro Hosoda และ Assist. Prof. Dr. Minoru Osanai จาก Graduate School of Health Sciences, Hirosaki University ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสมาเยือนคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อประชุมหารือแนวทางการสร้างความร่วมมือทางด้านวิชาการและการศึกษาวิจัย และหารือการศึกษาวิจัยด้านรังสีเทคนิค ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 29 มีนาคม 2566