ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี พร้อมด้วย รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Dr. Shinji Tokonami, Director พร้อมด้วย Assist Prof. Dr. Ryohei Yamada และ Assist Prof. Dr. Chutima Kranrod จาก Institute of Radiation Emergency Medicine, Hirosaki University ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสมาเยือนคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อประชุมหารือแนวทางการสร้างความร่วมมือทางด้านวิชาการและการศึกษาวิจัย ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566