ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี พร้อมด้วย รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี และหัวหน้าภาควิชาเทคนิคการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับมอบเกียรติบัตรในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่ง ประจำปี 2565 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมพิธี ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 25 มกราคม 2566

ภาพจาก คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์และบันทึกภาพ งานวันสถาปนา มช. 2566