หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ (หลักสูตรนานาชาติ) คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับคัดเลือกเป็น หลักสูตรดีเด่นกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี 2565 จากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สาวิตรี  เจียมพานิชยกุล หัวหน้าภาควิชาเทคนิคการแพทย์ เป็นผู้รับมอบ ในพิธีมอบรางวัลหลักสูตรดีเด่น ปีการศึกษา 2565 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 25 มกราคม 2566

ภาพจาก คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์และบันทึกภาพ งานวันสถาปนา มช. 2566