ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรัชณีย์ พัดงาม ผู้ช่วยคณบดีด้านการศึกษา นำทีมบุคลากรคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรม "GUIDANCE EXPO 2023" เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะเทคนิคการแพทย์ แนะแนวการศึกษาและสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา จัดโดย โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย ณ อาคารศูนย์วิทยบริการ ดารารัศมี โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565