คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรัชณีย์ พัดงาม ผู้ช่วยคณบดีด้านการศึกษา ให้การต้อนรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จากโรงเรียนปัตตนยานุกูล จังหวัดปัตตานี เพื่อเปิดโลกทัศน์ให้นักเรียนได้ค้นหาความถนัด ความสามารถ ความสนใจของตนเองสำหรับใช้เป็นแนวทางในการเข้าศึกษาต่อ ณ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2565