คณาจารย์ภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคกาแรพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับฟังการสรุปผลการฝึกประสบการณ์โดยนักศึกษาจาก Faculty of Health Sciences, MAHSA University, Malaysia ในโอกาสเดินทางมาแลกเปลี่ยนเพื่อฝึกประสบการณ์ ณ ภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ ระหว่างวันที่ 13-23 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุม ภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2565