การประชุมคณะทำงานรับใช้สังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับท้องถิ่นในพื้นที่เชียงใหม่-ลำพูน ในโครงการหนึ่งตำบล หนึ่งมหาวิทยาลัย หรือ U2T ระยะที่ สอง และ การเตรียมการร่วมกันพัฒนางานเพื่อการพัฒนาชุมชน โดยมีคณาจารย์ คณะเทคนิคการแพทย์ ผู้แทนจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด และผู้แทนจากพื้นที่ 6 ท้องถิ่น ได้แก่ องค์การบริหารส่วนตำบลดอยหล่อ เชียงใหม่,  เทศบาลตำบลสันป่าตอง เชียงใหม่, เทศบาลตำบลเวียงหนองล่อง ลำพูน, องค์การบริหารส่วนตำบลร้องวัวแดง เชียงใหม่, องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งรวงทอง เชียงใหม่, เทศบาลตำบลท่าศาลา เชียงใหม่ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุม1 ชั้น 1 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น.