นพ.อาชวิทนทร์ โรจนวิวัฒน์ ศิษย์เก่าคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัสประจำตัวนักศึกษา 3111071 ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการเฉพาะด้าน (วิทยาศาสตร์การแพทย์) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข ได้รับโล่เกียรติคุณข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2564 ในวันคล้ายวันสถาปนากรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2565 ณ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ จ.นนทบุร