คุณพรพรรณ ธัญญศิริ, Managing Director บริษัท พงษศ์ชัยพัฒนา (1977) จำกัด ศิษย์เก่าคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบเงินจำนวน 200,000 บาท เพื่อนำไปพัฒนาคณะเทคนิคการแพทย์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี ผู้แทนมอบ นายกสโมสรนักศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ ผู้รับมอบ ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2564